Dịch vụ sửa khóa điện tử các loại

Khóa điện tử xuất hiện đầu tiên tại các nước phương tây được đưa vào Việt Nam những năm gần đây và trở thành một thiết bị khoá cửa rất được ưa chuộng hiện nay.Khác với khoá cơ, khóa cửa điện tử / khóa cửa vân tay có chức năng tự khoá khi đóng cửa và có thêm chức năng báo động khi cửa đóng chưa chặt, chưa đóng cửa, có trộm xâm nhập hay khi có cháy. Cũng vì những tính năng hiện đại đó, khi khóa hư thì việc bảo trì, sửa chữa lại rất khó khăn và phức tạp. Xuất phát từ những trăn trở đó, Dịch vụ sửa khóa điện tử của Minh Tân ra đời nhằm tháo gỡ khó khăn khi khóa điện tử bị hư giúp khách hàng chi phí và thời gian.

Dịch vụ sửa khóa Minh Tân là một đơn vị chuyên dịch vụ sửa khóa điện tử tại nhà ở TP.HCM, bao gồm tất cả các loại khóa điện tử như khóa cửa điện tử mã số, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay, khóa cửa kính điện tử, khóa cửa điện tử có tích hợp chấm công, khóa cửa từ cửa kính, khóa cửa tự động…. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sửa khóa điện tử một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất với giá cả phù hợp nhất.

Dịch vụ sửa khóa điện tử tại nhà

Chúng tôi tin tưởng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách vể:

  • Di chuyển cửa điện tử từ cửa này sang cửa khác.
  • Mở khóa cửa điện tử, vân tay, thẻ từ trong trường hợp hết pin, lỗi phần mềm.
  • Đánh lại chìa khóa phụ trong trường hợp cửa đó có ổ khóa phụ.
  • Sửa chữa khóa cửa điện tử bị lỗi không nhận tín hiệu hoặc chập mạch.
  • Thay thế các phụ kiện liên quan tới ổ khóa cửa điện tử, vân tay, thẻ từ.

Tại sao bạn nên chọn Dịch Vụ Sửa Khóa nhà, khóa tủ của Minh Tân?

  • Chi phí hợp lý: Chọn Dịch vụ sửa khóa điện tử của Minh Tân, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.
  • An toàn: Với bất kì vấn đề từ dễ đến hóc búa xảy ra với khóa điện tử của quý khách, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết nhanh chóng ngay tại nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối về bảo mật thông tin.
  • Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp những thắc mắc, tư vấn cho quý khách trong việc sử dụng, bảo quản để có hiệu quả tốt nhất.
  • Chuyên nghiệp: Với dụng cụ, trang bị hiện đại, chuyên nghiệp cùng với nhiều năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong việc sửa khóa điện tử.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *