Các dịch vụ sửa khóa tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh

Khi có nhu cầu về khóa, hay những ổ khóa xe, két sắt, tủ nhà bạn bỗng dưng không mở được. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến chắc chắn sẽ là những thợ sửa khóa tại nhà.

Nếu ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì những dịch vụ nào được làm tại nhà. Mời bạn tham khảo các dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM trong bài viết sau đây để có thêm nhiều thông tin hỗ trợ bạn khi cần.

1. Những dịch vụ sửa khóa tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trong thành phố Hồ Chí Minh dịch vụ sửa khóa tại nhà cũng được phát triển một cách mạnh mẽ trong những năm gần đây do nhu cầu của người dùng tăng lên. Sau đây là các dịch vụ sửa khóa tại nhà TPHCM:

Mở khóa xe hơi

Tất cả các loại khóa xe hơi của các hãng từ xe hạng sang đến xe bình dân, thay mới, làm khóa dự phòng, thay pin.

Làm chìa khóa xe máy, xe đạp điện

Mở khóa cho nhiều hãng xe như Honda, Yamaha, và các dòng xe đạp điện hiện có trên thị trường, … sao chìa khóa, thay ổ khóa, mở khóa khi bị mất chìa.

Mở khóa két

Dò mã két, mở khóa két sắt khi bị mất chìa, gãy chìa bên trong. Làm chìa khóa két dự phòng.

Sửa khóa các loại cửa

Xử lý các loại khóa cửa nhà, cửa văn phòng, cửa kính, cửa cuốn. Khóa gạt tay, khóa vân tay, mống mắt, Giảm thiểu tối đa tình trạng hư hại cửa khi mất chìa khóa,…

Sửa khóa vali

Làm chìa khóa vali, mở khóa vali khi bị mất chìa. Thay ổ khóa mới

Sao chép thẻ từ, làm chìa khóa remote

Làm thẻ từ thang máy, thẻ cửa ra vào, làm các loại chìa khóa thông minh, khóa vạn năng, remote…

Sửa và làm chìa khóa ô tô

Tại Thành phố Hồ Chí Minh còn có dịch vụ sửa chữa và làm chìa khóa ô tô chất lượng để khách hàng có chìa khóa sử dụng và chìa khóa thay thế.

Dịch vụ sửa khóa tại TPHCM

Dịch vụ sửa khóa tại TPHCM

Tất các dịch vụ đều có thể làm tại nhà nhưng lại có quá nhiều nguồn cung nên sẽ khiến tâm  lý khách hàng phân vân khi muốn chọn ra một địa chỉ sửa khóa uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Đơn vị sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín nhất

Nằm trong hàng nghìn đơn vị sửa khóa tại nhà TPHCM thế nhưng thợ khóa Đức Quang vẫn được khách hàng tin tưởng và tìm đến nhiều nhất bởi:

Nhanh chóng

Thợ khóa Minh Tân sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao được phân bố đồng đều ở tất cả các quận huyện thuộc thành phố để sẵn sàng phục vụ khi khách hàng yêu cầu. Chính vì thế mà khi khách hàng liên hệ thì sau 15 phút thợ khóa đã có mặt để hỗ trợ.

Chuyên nghiệp

Lấy khách hàng làm trung tâm và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chuẩn mực công việc. Đội ngũ thợ khóa Đức Quang luôn làm việc với tinh  thần trách nhiệm cao nhất. Tất cả các dịch vụ đều được bảo hành đầy đủ.

Sửa khóa chuyên nghiệp
Sửa khóa chuyên nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *