Tiêu chuẩn chọn nơi Sửa khóa két sắt tại nhà Tốt Nhất


Ngày nay thợ khóa mọc lên bất cứ đâu khiến ta rất khó lựa chọn. Vậy, tiêu chí nào để chọn được một nơi sửa khóa két sắt tại tphcm đảm bảo nhất?. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ được điều đó!.

1.Phải có địa chỉ, thông tin công khai rõ ràng

Khi gõ Google với cụm từ “sửa khóa két sắt” bạn sẽ thấy có cả trăm nghìn kết quả hiện ra, quá nhiều lựa chọn vì vậy thật giả cũng lẫn lộn.

Bởi vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là xem xét thông tin về đơn vị sửa khóa tại nhà đó để biết rằng họ là ai? Tìm họ ở đâu?

2.Bạn nên quan tâm đến:

Trang web:

–Có hiện ra từ những trang đầu của Google tìm kiếm hay không. Nếu càng xuất hiện sớm trong kết quả tìm kiếm thì Google đang đánh giá cao địa chỉ web của đơn vị sửa khóa ấy và có rất nhiều người đã từng truy cập vào trang web đó.

3.Địa chỉ công ty & thông tin về công ty:

–Có đầy đủ, chi tiết hay không. Đa số những nơi lừa đảo sẽ không công khai thông tin rõ ràng hoặc thông tin sai.

–Còn những nơi mới kinh doanh hoặc kinh doanh online sẽ không có trụ sở công ty hoặc đưa ra địa chỉ giả. Khi bạn cần khiếu nại thì chẳng biết họ ở đâu mất rồi.

4.Số điện thoại liên lạc có gọi 24/24h được không?

Khi bạn gọi đến số điện thoại hotline thì đa phần bạn cần sử dụng dịch vụ ngay lập tức. do đó hãy tìm những nơi cung cấp dịch vụ sửa khóa 24/24h.

Vì bạn chưa biết chắc được lúc nào bạn sẽ cần đến dịch vụ. Biết đâu là nửa đêm hay rạng sáng? Thêm nữa, những đơn vị sửa khóa uy tín lâu năm thường phục vụ 24/24 giờ, luôn có người sẵn sàng phục vụ.

Điều này thể hiện được rằng chất lượng dịch vụ sửa khóa tại nhà của họ rất tốt vì họ thấu hiểu được khách hàng. Biết nhu cầu sửa khóa thường cấp bách, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

5. Chất lượng dịch vụ sửa khóa két sắt

Thời gian thợ sửa khóa két sắt đến, thao tác sửa chữa nhanh chóng:

-Thời gian càng ngắn càng chứng tỏ độ lành nghề và chuyên nghiệp của thợ.

Các phụ tùng thay thế có chính hãng rõ nguồn gốc:

–Chỉ những đơn vị sửa khóa két sắt uy tín mới sử dụng phụ tùng chính hãng và rõ nguồn gốc bởi vì họ bảo hành sản phẩm từ 1-5 năm sau khi lắp đặt.

–Họ chịu trách nhiệm cho những gì họ làm chứ không giống như nhiều nơi khác làm ăn “bộp chộp”

 Vậy nên, khi đến với SỬA KHOÁ MINH TÂM , BẠN SẼ YÊN TÂM VỀ DỊCH VỤ UY TÍN-LUÔN CUNG CẤP THÔNG TIN RÕ RÀNG ĐỂ KHÁCH HÀNG DỄ LIÊN LẠC VÀ KHIẾU NẠI

📞0829381870(Minh Tâm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *