Thợ Làm chìa khóa xe máy, chìa remote, smartkey, chìa chip từ

Bạn đang ở đâu, bạn muốn tìm một người thợ ở gần mình để tiện cho việc làm chìa khóa xe máy , cắt chìa khóa xe máy gần đây nhanh chóng. Đội ngũ thợ của Sửa Khóa Minh Tâm ở khắp các quận trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Làm chìa khóa xe máy Honda Sh, Sh Mode, Air Blade, Lead, Vision, Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Cup, Future 250 cc, PCX, Yamaha Grande, Latte, Janus, NVX Sirius, Taurus, Exciter, Jupiter Freego, AcuzoYZF-R15, MT15, TFX, Suzuki Revo, Viva, Hayate, Alexo,  Address, Impulse, GSX, V Strom, Piaggio Vespa Liberty, Zip, Fly, Medley,SYM Attila-V, Shark Mini, Elizabeth, Venus, Fancy, Abela,  StarX, Galaxy 115,Husky, Kawasaki, Ducati.

Bạn bị mất chìa khóa xe máy tại nhà, ở ngoài đường, hay làm rớt ở bãi xe. Bạn loay hoay tìm mãi không thấy. Dịch vụ làm chìa khóa xe máy tận nơi sẽ hỗ trợ giúp bạn. Đánh khóa làm chìa nhanh chóng.

 

Làm chìa khóa xe máy quận 1

Làm chìa khóa xe máy

Việc làm lại chìa khóa xe máy khá nhanh chóng. Chìa khóa cơ thông thường, thợ chỉ mất 5 – 10 phút đo bi cắt chìa là bạn đã có 1 chìa khóa mới. Đối với chìa khóa smartkey thông minh thì khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có 1 chìa khóa Zin chuẩn chính hãng.

Làm chìa khóa xe máy Honda

Bạn lỡ đánh mất chìa khóa xe máy và bối rối không biết phải làm sao? Bạn lỡ đánh mất một chiếc chìa khóa cơ và bạn chẳng còn chìa dự phòng nào cả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa, cắt chìa, đánh chìa, làm chìa khóa xe máy Honda  cho tất cả các loại chìa, dòng xe trên thị trường.

Nhận đánh thêm chìa khóa, cắt thêm chìa khóa tại tiệm chỉ từ 25k – 50k.

Làm chìa khóa xe máy Honda

Làm chìa khóa xe máy Honda

Làm chìa khóa xe máy Yamaha

Nhận làm thêm, làm lại chìa khóa xe máy Yamaha. Sửa khóa xe máy, đánh chìa khóa xe máy Yamaha tận nơi. Đến ngay 15 phút.

Làm chìa khóa xe máy Yamaha

Làm chìa khóa xe máy Yamaha

Làm chìa khóa xe máy SYM

Làm chìa khoá xe máy SYM như: Husky, Shark, Attila, Wolf, Elegant, Angela, Galaxy, Bonus, Venus, Amigo, Cello, Elite, Elizabeth, Enjoy, EZ, Fiddle, Joyride, Magic, Sanda, Boss, Star, Symphony. Giá làm chìa khóa xe SYM tùy vào xe dùng chìa ngắn, chìa dài, chìa khoá có đầu mở nắp từ không.

Làm chìa khóa xe máy SYM

Làm chìa khóa xe máy SYM

Làm chìa khóa remote xe máy

Tại các bãi xe đô thị, số lượng xe máy rất lớn làm quá trình tìm xe đôi khi trở nên vất vả và khá phức tạp. Chính vì thế một số hãng như Honda cho ra đời dòng chìa khóa remote – từ kết hợp chức năng tìm xe cũng như nâng cao độ an toàn cho xe máy.

Làm chìa khóa remote xe máy

Làm chìa khóa remote xe máy 

Làm Chìa khóa chíp từ xe Piaggio

Nhận làm chìa khóa xe vespa, làm chìa khóa chip từ xe Vespa, Liberty, Zip, Fly,..Nói về chìa khóa từ – remote, không thể không nhắc đến loại chìa khóa “thần thánh” của Piaggio. Hãng cho ra dòng chìa nhỏ gọn nhưng độ bảo mật lại rất cao. Mỗi chiếc chìa khóa được cài một mã ID duy nhất phù hợp với ổ khóa xe máy của mình. Giả sử kẻ gian có thể lấy cắp được mã vạch trên chìa khóa từ nhưng cũng không thể mở được khóa xe vì cần có thêm bộ phận từ, xe mới nổ máy.

Làm Chìa khóa chíp từ xe Piaggio

Làm Chìa khóa chíp từ xe Piaggio

Làm thêm, làm lại, làm chìa khóa smartkey xe máy Honda, Yamaha

Những năm gần đây, các hãng chìa khóa xe máy lần lượt cho ra đời dòng chìa khóa thông minh cho xe máy để thu hút người dùng. Loại chìa khóa thông minh này có độ an toàn cao, tiện nghi và sang trọng. Tuy nhiên, giá thành của loại chìa này nhỉnh hơn các loại chìa khác một chút, từ 700k-1 triệu cho một chìa làm thêm. Làm chìa khóa smartkey xe máy nhanh chóng tại Sửa Khóa Trí Đức.

Làm thêm, làm lại, làm chìa khóa smartkey xe máy Honda, Yamaha

Làm thêm, làm lại, làm chìa khóa smartkey xe máy Honda, Yamaha

Sửa Khóa Trí Đức có thể xử lý được cả khi bạn làm thêm, làm mất hết chìa khóa và ID cho loại chìa này. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm chìa khóa xe máy thông minh cho xe máy như:

 • Làm thêm chìa khóa thông minh xe Honda SH, SH Mode
 • Làm lại chìa khóa xe máy Honda Vision, Lead, Airblade
 • Làm lại chìa khóa thông minh – smartkey xe Yamaha Janus, Grande, NVX,…
 • Làm chìa khóa từ, chìa khóa bán từ, dò từ chìa khóa xe
 • Làm chìa khóa còn/mất ID 
 • Mở khóa điện, khóa cốp xe máy

Làm chìa khóa xe máy Suzuki

Giá làm chìa khóa xe Suzuki Sport/Xipo, Raider, GSX, GD, Axelo, Satria, GN, GZ, Bella, Best, Crystal, EN, Epicuro, FX125, Hayate, Impulse, Revo, RGV, Royal, Sapphire, Smash, Stinger, V-strom Viva, Xbike tùy vào đời xe, năm nào.

Giá làm chìa khóa xe Suzuki tùy vào xe dùng chìa ngắn, chìa dài, chìa khoá có đầu mở nắp từ không, chìa khoá răng cưa hay phay rãnh, chìa độ chống đoản, chìa 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh.

Làm chìa khóa xe máy Suzuki

Làm chìa khóa xe máy Suzuki

Làm chìa khóa xe máy chìa HISS

Quý khách hàng cần sửa khóa xe máy cho các dòng xe máy Honda, Yamaha có chíp từ, mô tô có chip từ như xe máy Piaggio (Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera…), Honda dòng máy (Sh300i…), Honda Mô tô (Honda Shadow, Honda CBR 600, Honda CBR 1000, Honda CBR 954, Honda GL1800, VFR800 ST1300 CB400 CB1300… ), Yamaha (Yamaha FZ1, Yamaha FZ1S, Yamaha FAZER 1000, FZ6, S2, Fazer, Faired, XJR 1300…), Chuyên copy chìa khóa Hiss, Giải mã hộp ECU, và các vấn đề liên quan đến khóa từ.

Làm chìa khóa xe máy chìa HISS

Làm chìa khóa xe máy chìa HISS

Đánh chìa khóa chống trộm 4 – 6 – 8 cạnh tại nhà

Đây là loại ổ và chìa khóa lắp ngoài. Thường dùng cho dòng xe Honda Wave, SH đời cũ… Loại chìa này có khả năng bảo mật khá cao. Đánh thêm chìa khóa 4 – 6  -8 cạnh giá khoảng 40k – 60k.

Đánh chìa khóa chống trộm 4 cạnh tại nhà

Đánh chìa khóa chống trộm 4 cạnh tại nhà

Đánh chìa khóa chống trộm 6 cạnh tại nhà

Đánh chìa khóa chống trộm 6 cạnh tại nhà

Đánh chìa khóa chống trộm 8 cạnh tại nhà

Đánh chìa khóa chống trộm 8 cạnh tại nhà

Làm chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí làm chìa khóa xe máy. Do đó, không thể nói chi phí làm lại khóa xe máy là đắt hay rẻ. Cụ thể: Đối với trường hợp cắt chìa khóa xe máy mất chìa thì mức giá sẽ tùy thuộc vào từng loại xe và từng loại ổ khóa lắp trên xe.Đây chắc là câu hỏi mà mọi khách hàng đều thắc mắc. Giá làm chìa khóa xe máy phụ thuộc vào loại chìa khóa. Làm chìa khóa cơ giá khoảng 50k – 150k, làm chìa khóa xe máy smartkey giá khoảng 700k – 1 triệu.

 • Đối với các dòng xe có khóa 4 cạnh, 8 cạnh thì cắt lại chìa khóa giá sẽ cao hơn đôi chút, có thể là hơn vài chục ngàn.
 • Đối với trường hợp sao thêm, coppy chìa khóa xe máy thì mức giá sẽ thấp hơn so với việc làm lại chìa mới khi mất chìa. Giá cắt chìa khóa đối với dòng xe cũ có thể chỉ từ 20 – 60k. Với các dòng xe mới, khóa nhiều cạnh hoặc loại chìa có chip điện tử thì giá sẽ cao hơn.

Nhìn chung giá sẽ không cao lắm, hãy liên hệ với chúng tôi số hottline:0988851775

Làm chìa khóa xe máy quận 1 bao nhiêu tiền?

Làm chìa khóa xe máy

Quy trình đánh, làm chìa khóa xe máy được thực hiện như sau:

 • Khi Thợ khóa Minh Tâm đến tại xe chúng tôi sẽ xác minh bạn là chính chủ của xe máy cần đánh lại chìa. Bằng cách xem thông tin giấy đăng ký xe với chứng minh thư; hoặc xác nhận từ các bạn bè người xung quanh đồng nghiệp của bạn
 • Dò mở nắp từ xe máy nếu xe của bạn có khóa nắp từ lại. Nếu không thì bước này sẽ chuyển xuống sau cùng.
 • Sử dụng dụng cụ làm chìa khóa xe máy – Cây đo chuyên nghiệp cho vào trong ổ khóa xe cần đánh lại chìa. Hoặc những thợ khóa có kỹ thuật cao chỉ cần soi đèn vào trong ổ khóa xe của bạn để đếm nhíp bi ổ.
 • Sau đó dùng dũa để dũa chìa khóa xe máy từ chìa khóa trắng được vạch trước các nhíp khóa từ trước.
 • Sau khi cắt chìa khóa xe máy xong thì thợ sẽ phải kiểm tra lại tất cả chức năng của chìa khóa xe máy của bạn.

Quy trình đánh, làm chìa khóa xe máy

Quy trình đánh, làm chìa khóa xe máy 

Thợ sửa khóa, cắt chìa, làm chìa khóa xe máy tại nhà giá rẻ 24/7

Sửa Khóa Trí Đức cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe máy giá rẻ, nhanh chóng, đã và đang làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, làm chìa khóa xe máy nhanh, uy tín, chất lượng, đến ngay 15 phút. Phục vụ tận nơi 24/24 cả ngày lễ, tết.

Thợ sửa khóa xe máy của chúng tôi được đào tạo bài bản, tay nghề cao, xử lý vấn đề nhanh, hiệu quả. Đội ngũ thợ lành nghề ở khắp địa bàn TPHCM, thợ khóa của chúng tôi nhận sửa khóa tận nơi tại các quận: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Thủ Đức, Phú Nhuận,… có mặt chỉ sau 15 phút gọi.

Sửa khóa xe máy

Sửa khóa xe máy quận 2

Phá ổ khóa xe bị kẹt, gãy chìa, ngậm chìa

Nếu các bạn gặp phải những vấn đề cần phải phá ổ khóa. Mà các bạn nhờ những thợ sửa khóa không có tay nghề và không có dụng cụ sửa khóa chuyên nghiệp. Sẽ làm cho các bộ phận khách ở gần ổ khóa xe máy gặp vấn đề.

Vậy nên khi muốn phá khóa xe máy bạn nên nhờ tới những địa chỉ sửa khóa lâu năm. Những thợ sửa khóa xe máy có tay nghề cao và đặc biệt những địa chỉ sửa khóa đó có các trang thiết bị sửa chữa hiện đại.

Với những trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại thợ Sửa Khóa Minh Tâm có thể giúp bạn phá ổ khóa xe máy bị kẹt, mất chìa, ngậm chìa một cách nhanh chóng.

Phá ổ khóa xe bị kẹt, gãy chìa, ngậm chìa

Phá ổ khóa xe bị kẹt, gãy chìa, ngậm chìa

Thay ổ khóa xe máy

Chúng tôi nhận thay mới ổ khóa xe máy nhanh chóng. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường sửa khóa xe máy hiện nay.

Không những thế khi thay ổ khóa xe máy tại Minh Tâm các bạn còn được nhận rất nhiều khuyến mại hấp dẫn. Và đuợc bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Khi các bạn phát hiện ra ổ khóa xe máy của chúng tôi kém chất lượng. Hoặc phát hiện ổ khóa xe máy là hàng giả chúng tôi xin hoàn trả lại 200% số tiền của các bạn. Vậy nên các bạn yên tâm khi thay ổ khóa xe máy tại Sửa Khóa Minh Tâm

Thay ổ khóa xe máy

Thay ổ khóa xe máy

Vệ sinh ổ khóa, chìa khóa xe máy

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa xe máy là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi khi ổ khó lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến khi sử dụng khóa sẽ không được trơn chu.

Sẽ làm cho ổ khóa gặp nhiều vấn đề không đáng có. Nếu ổ khóa lâu ngày không được vệ sinh còn có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong ổ khóa. Có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới hoàn toàn.

Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh ổ khóa xe máy thường xuyên. Để tránh những vấn đề không tốt đến ổ khóa. Sửa Khóa Minh Tâm chúng tôi nhận vệ sinh ổ khóa với mức giá vô cùng rẻ. Vậy nên khi nhận thấy ổ khóa đã lâu không được vệ sinh. Hay có một chút vấn đề nào đó có thể liên hệ đến chúng tôi.

Vệ sinh ổ khóa, chìa khóa xe máy

Vệ sinh ổ khóa, chìa khóa xe máy

Vệ sinh ổ khóa, chìa khóa xe máy

Vệ sinh ổ khóa, chìa khóa xe máy

Mở nắp từ xe máy

Nhận mở nắp từ xe máy nhanh chóng, giá rẻ.

Mở nắp từ xe máy

Mở nắp từ xe máy

10 Cam kết vàng tại Sửa Khóa Minh Tâm

 1. Đánh chìa khóa xe máy vẫn giữ nguyên ổ khóa xe chính hãng.
 2. TUYỆT ĐỐI không cậy, bẻ ổ khóa, van khóa lấy dấu chìa làm hỏng vỡ ổ khóa xe.
 3. TUYỆT ĐỐI không tháo bất kỳ 1 con bu long, con ốc vít nào trên xe của bạn.
 4. Làm chìa khóa xe máy chính hãng: Chìa dày cứng cắp không phải chìa khóa lô như ngoài chợ.
 5. CAM KẾT chìa khóa xe đầy đủ chức năng như chìa khóa theo xe như: Mở khóa điện, mở cốp, mở khóa xăng, mở khóa nắp từ.
 6. Đánh chìa khóa xe của nhiều hãng như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio, Ducati, BMW… Các dòng xe ga, xe số, xe côn, xe mô tô phân khối lớn.
 7. Thợ khóa chuyên nghiệp Làm chìa khóa răng cưa nguyên bản theo xe, chìa khóa 4 cạnh. Chìa khóa 6 cạnh, 8 cạnh, chìa ống tròn, chìa khóa chống đoản, chìa khóa thông minh Smartkey.
 8. Thợ khóa Trí Đức phục vụ tận nơi trên đường đi, bãi giữ xe, trong các khu đô thị, trường hợp, khu vui chơi ngoại thành 24/24 kể cả ngày lễ tết.
 9. Làm chìa khóa xe máy giá rẻ nhất thị trường, giá cả cạnh tranh.
 10. Nhiệt tình tư vấn từ xa Online miễn phí cho các bạn cần hỗ trợ kỹ thuật về ổ khóa xe máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *