Sửa ổ khóa tủ văn phòng tại TP HCM uy tín

Tủ văn phòng là nơi lưu trữ rất nhiều các tài sản, giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Sau thời gian sử dụng, ít nhiều tủ cũng sẽ có phần bị hư hao đặc biệt là đối với phần khóa. Khóa bị kẹt, khóa bị gãy, khóa bị hư, ổ khóa bị han gỉ… Lúc này bạn cần một đơn vị sửa khóa tủ văn phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng, cấp hóa đơn đầy đủ, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa ổ khóa tủ văn phòng nhanh chóng, giá rẻ, uy tín tại TP HCM.

Sửa khóa văn phòng ở Hải Phòng nhanh nhất

Các lỗi thường gặp với ổ khóa tủ văn phòng

Nội thất văn phòng không thể thiếu tủ văn phòng. Tủ không chỉ là nơi chứa các tài liệu, giấy tờ,… mà nó còn là 1 món đồ giúp làm tăng thêm vẻ đẹp, sự gọn gàng, lịch sự cho căn phòng.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp nhất ở khóa tủ văn phòng:

– Bị mất hoặc để quên chìa khóa tủ văn phòng ở đâu mà không nhớ.

– Chìa khóa tủ văn phòng bị gãy hoặc bị kẹt trong quá trình mở tủ.

– Khóa tủ văn phòng bị lỏng lẻo không khóa được cánh tủ.

– Khóa tủ lâu ngày không sử dụng, khóa bị han rỉ rất khó mở hoặc không thể mở được.

– Ổ khóa tủ bị gãy, hỏng hóc cần thay thế gấp.

Khi gặp 1 trong những sự cố kể trên với khóa tủ văn phòng. Các bạn nên nhanh chóng kiểm tra, sửa chữa, thay mới ổ khóa mới. Nếu không thể tự sửa bạn nên tìm một đơn vị uy tín giúp bạn khắc phục nhanh chóng. Nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như các giấy tờ quan trọng có trong tủ.

Sửa Khóa Tủ Văn Phòng Tại Hà Nội - Gọi 0912.30.9988

Khóa văn phòng có nên tự sửa hay không?

Có rất nhiều chia sẻ về mẹo tự sửa khóa như: “Mở khóa tủ khi mất chìa trong 3s; Mở khóa đơn giản bằng nhíp, tua vít, bấm móng tay,….

Nhưng chúng tôi tự hỏi là có bao nhiêu bạn làm rồi? Và những bạn làm rồi thì có mấy bạn thành công.

Việc quý khách sử dụng các dụng cụ không phải là chìa khóa của tủ hoặc các thiết bị chuyên dụng nhằm mở khóa sẽ dễ khiến cho khóa tủ bị biến dạng, vòng bi trong ổ khóa bị trật. Khi cần gọi thợ khóa thì việc sửa khóa tủ, mở khóa tủ, làm lại chìa khóa, cũng như thay ổ khóa mới,…. sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Từ đó tất nhiên chi phí sẽ tăng hơn so với hiện trạng ban đầu.

Mở khóa tủ văn phòng không quá khó nhưng nó yêu cầu sự thành thục cũng như kinh nghiệm để tránh việc “chữa lợn lành thành lơn què”, “sửa không đúng chỗ” gây ra tình trạng mất thẩm mỹ cho cửa tủ.

Có rất nhiều bạn tin tưởng vào các video về mẹo sửa khóa, mở khóa dễ dàng. Nhưng với những người am hiểu về khóa sẽ nhận ra ngay đó chỉ là hình thức câu view để tăng lưu lượng truy cập cho kênh blog hoặc youtube.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp khóa tủ bị hư hỏng ở cấp độ nhẹ hoặc bạn đã chắc chắn có thể tự sửa. Thì bạn vẫn nên sửa để tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *