SỬA KHÓA Ô TÔ

DẤU HIỆU BẠN CẦN SỬA KHÓA Ô TÔ

Chìa khóa ô tô là bộ phận vô cùng quan trọng đối với chủ sở hữu ô tô. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chìa khóa ô tô không tránh khỏi những hư hại như:

 • Các nút trên chìa khóa xe của bạn đã ngừng hoạt động
 • Chìa khóa xe của bạn không còn khởi động cho xe được nữa
 • Chìa khóa cơ bị mòn, gãy

Nếu chìa khóa ô tô của bạn đang gặp phải những vấn đề trên, bạn cần đem chìa khóa ô tô của mình đi kiểm tra.

Lý do và cách khắc phục, sửa khóa ô tô không nhận tín hiệu từ chìa khóa

SỬA KHÓA Ô TÔ Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ RẺ?

Giữa vô số các đơn vị khóa ô tô tại Hà Nội, việc lựa chọn một đơn vị sửa khóa ô tô uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng là một điều không dễ. Không những thế, có rất nhiều khách hàng từng chia sẻ gặp phải những đơn vị sửa khóa thiếu chuyên nghiệp, không những không sửa được khóa mà thậm chí còn làm hỏng chìa hoặc hét giá cắt cổ.

Đến với SỬA KHÓA TẠI NHÀ, bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với 3 cơ sở cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi đã và đang là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

CAM KẾT:

Lấy phương châm hoạt động “Tận tâm, tận tình, tận lực” , Sửa khóa tại nhà luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

 • Kỹ thuật của chúng tôi trực tiếp xử lý chìa, không qua bên thứ 3
 • Vật tư chất lượng tốt, hàng chính hãng
 • Bảo hành sản phẩm dài hạn, lên đến 12 tháng
 • Minh bạch: kỹ thuật thao tác sửa khóa tại địa điểm nhận chìa, khách hàng trực tiếp quan sát, không đánh tráo đồ, không làm qua loa đại khái
 • Đúng giá: sau khi nhận sản phẩm, khách hàng thanh toán đúng giá niêm yết, nói KHÔNG với “chi phí hỗ trợ đi lại”
 • Phục vụ tại nhà, 24/7
 • Giá thành phải chăng, rẻ hơn so với giá hãng và các đơn vị sửa khóa khác
 • Chế độ hậu mãi tốt, có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

QUY TRÌNH SỬA KHÓA Ô TÔ TẠI SỬA KHÓA TẠI NHÀ

Nhằm phục vụ khách hàng chu đáo nhất, chúng tôi đưa ra quy trình tiếp nhận và sửa chìa khóa xe hơi gồm 3 bước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ nhận chìa và kiểm tra tình trạng chìa.

Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về tình trạng chìa, phương hướng giải quyết và giá thành dịch vụ cụ thể.

Bước 2: Sửa khóa ô tô

Kỹ thuật thực hiện sửa chìa khóa ô tô: thay phím, đánh lại chìa cơ, thay vỏ… Tất cả quá trình đều diễn ra trước mắt khách hàng, minh bạch, rõ ràng.

Bước 3: Nhiệm thu & bàn giao

Sau khi hoàn thiện sản phẩm, kỹ thuật tiến hành test chìa và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã hài lòng về sản phẩm.

Sửa Khóa Ô Tô Quận 5 - Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM 0354 247 778

SỬA KHÓA TẠI NHÀ – SỬA KHÓA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Tại SỬA KHÓA NHANH chúng tôi có chuyên môn về công nghệ và điện tử để sửa chữa và tân trang hầu hết chìa khóa ô tô các hãng trên thị trường hiện nay gồm: Honda, Chevrolet, Huyndai, Isuzu, Volvo, Lexus, Kia, Suzuki, Ford, Toyota, Mitsubishi, Mercedes, Mazda, Nissan, Volkswagen, Porsche, BMV, Audi, và nhiều hơn nữa.

SỬA CHÌA KHÓA CƠ

Loại chìa khóa này thông thường hay bị mòn, gãy lưỡi chìa khi sử dụng một thời gian dài. Xử lý lỗi này mất khoảng 15 phút.  Kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh lại lưỡi chìa mới bằng máy cắt CNC công nghệ hiện đại nhất.

SỬA CHÌA KHÓA REMOTE

Chìa khóa remote là loại chìa khóa tích hợp cả điều khiển và chìa cơ. Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp tới quý khách dịch vụ độ chìa khóa gập liền điều khiển từ xa giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng.

SỬA CHÌA KHÓA THÔNG MINH

Chìa khóa thông minh là công nghệ chìa khóa ô tô hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này giúp xe được an toàn hơn, sử dụng thuận tiện hơn. Để sửa chìa khóa ô tô loại này đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao và trang thiết bị phải hiện đại.

Thông thường, với các lỗi cơ bản của dòng chìa này, kỹ thuật của SỬA KHÓA TẠI NHÀ sẽ xử lý trong khoảng 15-30 phút. Bạn chỉ cần gọi 1 tách trà, chìa khóa của bạn đã có chúng tôi lo.

GIÁ THÀNH DỊCH VỤ SỬA  KHÓA Ô TÔ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *