SAO CHÉP THẺ TỪ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy TPHCM cũng như những loại thẻ từ khác tại TPHCM của trung tâm sửa khóa Minh Tâm được nhận xét là vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo rằng thẻ từ của khách hàng sau khi copy sẽ không bị thấm nước và luôn chất lượng. Nếu bạn sao chép với số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được ưu đãi khủng từ trung tâm sao chép thẻ từ của Minh Tâm!

Sửa khóa Khánh sử dụng máy móc nhập khẩu chuyên dụng khi sao chép thẻ từ, vì thế chúng tôi có thể sao chép thành công 100% các loại thẻ từ thang máy được sử dụng tại Việt Nam.

Các dịch vụ khi đến với trung tâm sao chép thẻ từ thang máy TPHCM:

+ Làm thẻ từ thang máy có phân tầng, không phân tầng, thẻ chủ của tòa nhà v.v..

+ Làm thẻ quẹt kiểm soát xe máy trong bãi giữ xe.

+ Làm thẻ quẹt chấm công, thẻ kiểm soát ra vào công ty, tòa nhà v.v…

+ Làm thẻ từ chống trộm xe máy các loại v.v….

Sử dụng thẻ từ card, thẻ RFID tròn hình móc khóa, thẻ từ trắng chính hãng, cho sóng ổn định. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, 1 đổi 1 nếu thẻ trục trặc.

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ sao chép thẻ từ uy tín | Quang Minh

Sao chép thẻ từ mini hình móc khóa đang được phổ biến hiện nay:

Đặc biệt, trung tâm sửa khóa Khánh của chúng tôi nhận sao chép thẻ từ thang máy mini hình móc khóa nhỏ gọn, thay thế móc chìa khóa, dễ dàng mang theo bên mình. Chúng tôi được đánh giá là một trong những dịch vụ chép thẻ từ thang máy tận nơi – uy tín – giá tốt.

Thẻ từ thang máy thì chắc chắn bạn đã nghe qua, nhưng bạn có biết thẻ từ quẹt thang máy mini? Gần đây chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu chép thẻ từ thang máy mini của khách hàng, kèm theo đó là những thắc mắc như thẻ mini có giống như thẻ gốc, giá sao chép mỗi thẻ là bao nhiêu… Sửa khóa Khánh xin được bật mí luôn nhé!

So với thẻ gốc, thẻ từ mini gọn, nhẹ hơn nhiều. Ngoài ra, trên thân thẻ được thiết kế một lỗ nhỏ để bạn dễ dàng xỏ vào móc khóa xe trông rất thời trang. Từ nay ra khỏi nhà chỉ cần mang theo chìa khóa xe là đủ, bạn không sợ bỏ quên thẻ ở nhà nữa.

Khi chép thẻ từ thang máy với kích thước thông thường, bạn nên tranh thủ làm thêm thẻ mini để phòng hờ khi có nhu cầu dùng đến.

Đơn vị chép thẻ từ thang máy, uy tín, chuyên nghiệp:

Tại trung tâm sửa khóa Minh Tâm, việc chép thẻ từ thang máy mini diễn ra rất nhanh chóng. Sau khi nhận thẻ gốc, chúng tôi sẽ thực hiện sao chép ngay. Chúng tôi cam kết dùng thẻ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, nhờ công nghệ tiên tiến, mọi thông tin trong thẻ gốc sẽ được sao chép 100% sang thẻ copy, đảm bảo hoạt động ổn định y như thẻ gốc.

Nếu bạn có nhu cầu copy thẻ từ thang máy tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa khóa Minh Tâm nhé. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn sao chép thẻ trong thời gian nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *