Dịch vụ sửa khóa xe máy

Hiện nay, phần lớn phương tiện lưu thông trên địa bàn thành phố Hà Nội là xe máy. Vì thế mà dịch vụ sửa khóa xe máy TP HCM hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ sửa khóa xe máy tại nhà không? Giá sửa khóa xe máy là bao nhiêu? Đơn vị nào sửa khóa xe máy TP HCM uy tín ? Một trong số những địa chỉ sửa khóa xe máy uy tín đó là Minh Tâm. Cùng tìm hiểu về dịch vụ sửa khóa xe máy tại Minh Tâm nhé!

 

 

sửa khóa xe máy
Sửa khóa xe máy các dòng xe nhanh chóng

Thợ sửa khóa xe máy Minh Tâm làm được gì?

Đánh mới – sao chép chìa khóa xe máy

Hiện nay chỉ cần đi ra đầu ngõ là các bạn có thể tìm được rất nhiều cửa hàng đánh chìa khóa xe máy ở rìa đường. Nhưng các bạn có chắc rằng đó là những địa chỉ đáng chìa khóa xe máy uy tín chất lượng.

Nếu các bạn đánh chìa khóa ở những nơi như vậy. Trong quá trình dùng ổ khóa có thể dẫn đến ổ khóa xe máy gặp rất nhiều vấn đề.

Có những vấn đề nặng đó là gãy ngậm chìa kháo bên trong ổ. Nên các bạn phải xem xét địa chỉ đánh chìa khóa uy tín nếu không muốn ổ khóa xe máy của mình gặp vấn đề.

Sửa khóa Minh Tâm nhận đánh chìa khóa sao chép chìa khóa xe máy cho khách hàng nhanh nhất.Minh Tâm luôn sử dụng những phôi đánh khóa chuẩn nhất. Nên các bạn yên tâm không bao giờ có vấn đề gì đến với ổ khóa.

Sao chép chía khóa xe máy

Phá ổ khóa xe bị kẹt, mất chìa, gãy ngậm chìa

Nếu các bạn gặp phải những vấn đề cần phải phá ổ khóa. Mà các bạn nhờ những thợ sửa khóa không có tay nghề và không có dụng cụ sửa khóa chuyên nghiệp. Sẽ làm cho các bộ phận khách ở gần ổ khóa xe máy gặp vấn đề.

Vậy nên khi muốn phá khóa xe máy bạn nên nhờ tới những địa chỉ sửa khóa lâu năm. Những thợ sửa khóa xe máy có tay nghề cao và đặc biệt những địa chỉ sửa khóa đó có các trang thiết bị sửa chữa hiện đại.

Với những trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại thợ sửa khóa của Minh Tâm có thể giúp bạn phá ổ khóa xe máy bị kẹt, mất chìa, ngậm chìa một cách nhanh chóng.

ổ khóa gãy chìa
Phá ổ khóa nhanh chóng

Thay mới ổ khóa bị hư hỏng nặng

chúng tôi nhận thay mới ổ khóa xe máy nhanh chóng. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường sửa khóa xe máy hiện nay.

Không những thế khi thay ổ khóa xe máy tại Minh Tâm các bạn còn được nhận rất nhiều khuyến mại hấp dẫn. Và đuợc bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng.

Không những như vậy khi thay ổ khóa ở Minh Tâm. Khi các bạn phát hiện ra ổ khóa xe máy của chúng tôi kém chất lượng. Hoặc phát hiện ổ khóa xe máy là hàng giả.

Thì Minh Tâm chúng tôi xin hoàn trả lại 200% số tiền của các bạn. Vậy nên các bạn yên tâm khi thay ổ khóa xe máy tại Minh Tâm chúng tôi.

Thay mới ổ khóa xe máy
Thay mới ổ khóa bị hỏng chất lượng

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa bị két bẩn

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi khi ổ khó lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến khi sử dụng khóa sẽ không được trơn chu.

Sẽ làm cho ổ khóa gặp nhiều vấn đề không đáng có. Nếu ổ khóa lâu ngày không được vệ sinh còn có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong ổ khóa. Có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới hoàn toàn.

Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh ổ khóa xe máy thường xuyên. Để tránh những vấn đề không tốt đến ổ khóa.

Minh Tâm chúng tôi nhận vệ sinh ổ khóa với mức giá vô cùng rẻ. Vậy nên khi nhận thấy ổ khóa đã lâu không được vệ sinh. Hay có một chút vấn đề nào đó có thể liên hệ đến Minh Tâm chúng tôi.

sửa khóa xe máy
Vệ sinh ổ khóa chìa khóa xe máy nhanh chóng

Xử lý smartkey không nhận tín hiệu – sai lệnh không khởi động được

Với các trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại. Thợ sửa khóa tay nghề cao được đào tạo bài bản. Minh Tâm chúng tôi có thể khắc phục sửa khóa xe máy các loại.

Kể cả các loại ổ khóa xe máy hiện đại hiện nay. Khi ổ khóa xe máy smartkey có bất cứ vấn đề gì chúng tôi đều cũng có thể xử lý được một cách nhanh chóng.

Vậy nên khi ổ khóa smartkey có bất cứ vấn đề nào các bạn có thẻ liên hệ với Minh Tâm chúng tôi.

Địa chỉ sửa khóa xe máy các loại rẻ nhất hiện nay. Không những vậy khi sửa khóa smartkey tại Minh Tâm bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

sửa khóa xe máy
Sửa chữa mọi lỗi ở khóa Smartkey

Lắp mới các loại khóa xe máy

Minh Tâm với đội ngũ sửa khóa xe máy tay nghề cao nên bất cứ vấn đề gì liên quan đến khóa xe máy chúng tôi đề có thể giúp các bạn thực hiện.

Chúng tôi nhận lắp mới các loại ổ khóa xe máy nhanh chóng. Sản phẩm lắp mới đạt chuẩn 100%. Không có chuyện khi lắp mới ở Minh Tâm là các sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng.

Vậy nên khi lắp mới các loại khóa xe máy các bạn cứ yên tâm. Không những thế khi lắp mới các loại khóa xe máy. Chúng tôi lắp với mức giá vô cùng rẻ. Minh Tâm đảm bảo với khách hàng không có địa chỉ lắp mới khóa lại rẻ như ở Minh Tâm.

Ngoài ra khi lắp mới các ổ khóa xe máy chùng tôi còn có chương trình bảo hành dài hạn. Khi khách hàng đến sửa khóa xe máy tại Minh Tâm chúng tôi.

lắp mới khóa xe
Lắp mới các loại khóa xe chính hãng

Cần là có thợ sửa khóa xe máy! Dù ở bất kỳ đâu tại TP HCM

1/ Sửa khóa xe máy tại nhà

Nếu các bạn có việc bận hoặc vấn đề gì đó không thể ra trung tâm sửa chữa của chúng tôi được. Vậy lúc này các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến Minh Tâmchúng tôi.

Các bạn chỉ cần nói cho chúng tôi nỗi ở ổ khóa xe máy của các bạn đang dùng. Và biểu hiện của nó ra sao. Vậy thôi sau 10 phút sau thợ sửa khóa xe máy của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

Chỉ sau 2 – 3 phút bắt tay vào sửa chữa mọi lỗi ở ổ khóa xe máy của các bạn sẽ được thợ sửa khóa của chúng tôi khác phục hết.

Và một điều đặt biệt mà chắc không ở trung tâm sửa khóa xe máy tại nhà nào có. Đó là sau khi sửa khóa cho các bạn xong thợ sửa khóa của chúng tôi. Sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng ổ khóa một cách đúng nhất.

Sử dụng ổ khóa sao cho chuẩn nhất và khó dẫn đến tình trạng hỏng không đáng có. Vậy nên khi cần thợ sửa khóa tại nhà hãy gọi đến Minh Tâm để trải nghiệm những điều bất ngờ.

Sửa khóa xe máy tại nhà

2/ Sửa khóa xe máy bị hỏng ổ, mất chìa, hỏng chìa trên đường

Minh Tâm không chỉ có thể giúp khách hàng sửa khóa xe máy tại nhà. Mà chúng tôi có thể giúp các bạn ngay cả khi các bạn đang di chuyển trên đường.

Bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi cũng đều có thể giúp đỡ được các bạn. Chúng tôi nhận sửa khóa mọi lúc mọi nơi nhanh chóng.

Đặt biệt là khi các bạn sửa khóa tại Minh Tâm chúng tôi dù là các bạn đến trung tâm, sửa khóa tại nhà hay trên đường. Thì giá sửa khóa cũng không hề khác nhau.

Điều này chỉ riêng ở Minh Tâm chúng tôi mới có. Nếu các bạn sửa khóa tại các trung tâm khác thì không bao giờ có điều này.

Nếu các bạn sửa khóa ở các trung tâm khác mức tiền sẽ tăng theo từng mức độ sửa tại trung tâm sửa tại nhà và sửa trên đường.

Nhưng Minh Tâm chúng tôi luôn muốn giúp cho khách hàng của mình. Luôn coi khách hàng của mình là người thân trong gia đình.

Vậy nên chi phí sửa khóa xe máy của chúng tôi rất thấp và không tăng giá dù bạn muốn sửa khóa xe máy ở đâu đi chăng nữa.

sửa khóa xe máy
Sửa khóa xe máy mọi lúc mọi nơi

3/ Cam kết phục vụ 24/7 không thay đổi giá

Chúng tôi sửa khoá 24/7 bất cứ lúc nào các bạn gọi là chúng tôi có mặt. Kể cả ban đêm hay sáng sớm. Nên các bạn không phải lo lắng khi không có địa chỉ sửa khóa vào ban đêm.

Không những vậy kể cả sửa khóa vào những khung giờ nhạy cảm chúng tôi cũng đều lấy giá như các khung giờ khác. Nhưng Minh Tâm xin nhắc lại một lần nữa là chương trình này chỉ có ở duy nhất tại Minh Tâm.

Khi sửa khóa tại các địa chỉ sửa kháo xe máy khác khi bạn nhờ họ đến vào ban đêm và sáng sớm thì giá tiền của họ sẽ đắt hơn so với các giờ sửa khóa xe vào ban ngày.

Minh Tâm chúng tôi còn nhận sửa khóa 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày lễ tết nên khi bạn bị hỏng khóa xe là bất cứ khi nào các bạn cũng có thể gọi đến Minh Tâm chúng tôi.

Kể cả các ngày lễ chúng tôi đều phục vụ khách hàng với mức giá như các ngày bình thường. Nên các bạn yên tâm khi sửa khóa tại Minh Tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *